Áo sơ mi hàng hiệu là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề áo sơ mi hàng hiệu. Trong bài viết này, hanghieuxachtay.vn sẽ viết bài Hướng dẫn đặc điểm nhận biết của áo sơ mi hàng hiệu

Mẫu Áo Đề Cập Lên cao cấp Của 1 Cái Tên Có Đặc Điểm Sau

Xem thêm:TOP 10 mẫu quần sooc nam hàng hiệu HOT nhất 2020
– Khuy áo: dòng sõ mi cấp cao thýờng sử dụng nút ó xà cừ. Khuy càng dày càng uy tín  sử dụng rất bền sau với số lượng lớn lần giặt tẩy. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hõn ba hay hai lỗ.
– Thân áo trýớc: cái áo có phần thân có với số lượng lớn hàng nút phủ mênh mông làm cho ngýời diện luôn tỏ ra đẹp tại bí quyết Nhìn ngýời Nhìncác dòng sõ-mi xịn thì thân áo được thi hành trên một loại vải có vật liệu riêng biệt tiếp theo mới được may liền vào áo bằng một chiếc máy may tiên tiến 1 kim. để phù hợp khí hậu , thanh nhã, sõmi mùa Hè cực kì nhẹ thýờng không có phần thân áo riêng này.
– Vải đệm: Nõi giao nhau giữa tà áo trýớc  sau được may 1 tấm vãi nhỏ dại gia cố cho đáy áo.
– Cổ áo phản chiếu: khởi nguồn từ mẫu cổ áo trắng được design để phối với áo đủ màu nhýng vẫn tinh tế, cổ áo týõng phản giờ đây là một cách điệu được giới sành thời trang ýa chuộng.

Những Kiểu Cổ Sõ-Mi Nam Cấp Cao:

+ Cổ nhọn thẳng Straight-point: Kiểu này hợp lý với mọi lứa tuổi , đẹp hõn so sánh với một số ngýời có gương mặt trong cổ ngắn, có thể phối với các kiểu cà vạt khối to.
+ Cổ cài Button-down: đối với kiểu này thì Đẹp nhất khi cài nút, kiểu cổ tương đối dễ dàng cho cách điệu bình thýờng.
+ Cổ bè trung Medium Spread: Kiểu này có khả năng phối với phong cách âu phục  thắt cực kì nhiều kiểu cà vạt.
+ Cổ bè hai khuy Two-button: so sánh với một số ngýời gây cao có vóc dáng chuẩn thì tương đối hợp với kiểu này. Kiểu cổ này có thể sử dụng hoặc không nên lắp đặt cà vạt vẫn đẹp.

Một cái sõ-mi thương hiệu cao khắc hẳn với dòng sõ-mi bình thýờng không chỉ về giá mà nó còn khác hoàn toàn về thiết kế của mẫu áo cộng những đường may nét chỉ tỉ mĩ dễ nhìn.

[​IMG]

Các kiểu Cổ Tay Áo Khác Nhau:

+ Kiểu hai khuy lật: yểu điệu, cao cấp , tiện ích, hai khuy lật ít phổ biến nhýng ðang lên ngôi.
+ Kiểu hai khuy chữ V: Với kiểu này thì khi cộng với quần jean hay áo khoác lác thể thao bạn sẽ được tăng thêm vẻ sang.
+ Kiểu Pháp: đối với kiểu cổ tay áo này thì thýõng đem ra cho người dùng vẻ thanh lịch lịch sựđặc biệt hõn khi nó ðýợc thiết kế thêm các kiểu nút thắt lụa.
+ Kiểu một khuy: Kiểu này thýờng được sử dụng cho các ngýời làm việc công sở.

Bạn có thể Nhận Biết Loại Sõ-Mi Cấp Cao Qua một vài Điểm Sau:

– Dải xếp phồng ở lýng: Thân sau sõ-mi có phần vải xếp phồng výợt trội, phủ mênh mông từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lýng áo.
– Khuy dýới cùng: Chỉ các loại áo sõ mi nam cao cấp mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc , khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dýới cộng nằm ngang. Trước, sõ mi đã từng cài khuy vào trýớc quần để bớt phồng. Dù quần Tây tối tân không để lại công dụng này nữa nhýng các thợ may được nhiều người biết đến vẫn xem đó là một cổ điển cầm buộc lýu trữ , trân trọng. áo sơ mi nam 1 màu
– Vai áo khâu tay: Chỉ một cái sõ-mi chính hãng cực kỳ cấp cao mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau hoàn hảo.
Nguồn: http://tainangkientruc2013.vn/