Giày adidas xách tay là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề giày adidas xách tay. Trong bài viết này, hanghieuxachtay.vn sẽ viết bài Cách phân biệt giày adidas xách tay và hàng hiệu nhanh nhất

1. Nhận biết giày Adidas được phân phối chính thức qua trình độ gia công

– Giày Adidas chính hãng luôn được gia công cực kì tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết , để vào được các store đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt ngặt nghèo. Đường may luôn thẳng , thường xuyênnhững đường dán keo chuẩn xác không bị thừa keo lem luốc lên da  vải. quan trọng ở phần gót giày  cổ giày không có bavia thừa, gồ ghề.

phân biệt giày adidas chính hãng

phan-biet-giay-adidas-chinh-hang-02

– Giày Adidas nổi tiếng với công nghệ đế giày Boost ta có thể nhận biết hàng Boost fake qua một số điểm sau:

+ Mật độ hạt của đế Boost fake ít , phân bố không đều, còn của đế xịn sẽ được sắp xếp thẳng hàng với nhau. Độ êm ái của để giày hàng fake so với hàng được phân phối chính thức vẫn là khoảng bí quyết cực kì xa.

phan-biet-giay-adidas-chinh-hang-03

Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh bán quần áo xách tay từ Mỹ lợi nhuận cao

Giày Adidas chính hãng có dòng chữ “ultra boost” của giày xịn rất đều, chữ “boost” được mạ vàng sáng sủa bóng. Với giày fake thì chữ ultra boost Nhìn không đều méo mó rất ngốc  không có độ bóng. đây chính là những chi tiết rất nhỏ dại nhưng nếu như để ý, chúng ta có thể nhận biết được giày được phân phối chính thức với giày fake đơn giản.

phan-biet-giay-adidas-chinh-hang-04

+ Lót giày adidas chính hãng có mã số đi kèm còn hàng fake thì không hề có mã.

Chú ý: Giày chính hãng cần có full hộp, tem trên hộp , trên giày trùng khớp mã sản phẩm, size số,…

2. Phân biệt giày Adidas được phân phối chính thức qua TEM giày

Ta có thể khẳng định một điều nếu như Tem giày fake thì cam kết đấy là giày fake còn nếu như Tem giày là xịn thì đôi giày đấy đến 90% là hàng chính hãng.

Về cảm quan có khả năng thấy Tem giày adidas chính hãng được dán cam kết, phẳng không gập nhàu nát, font chữ rõ ràng không lem nhem.

Để kiểm tra chính xác hơn ta có thể tiến hàng kiểm tra Tem giày theo các bước như sau:

Bước 1: kiểm tra mã số hàng hóa (check code)

thường thường trên Tem có mã sản phẩm, mỗi dòng giày Adidas chính hãng đều có 1 mã duy nhất. Mã này là dòng chữ sau ART . ví dụ ở đây là ART B33803 thì B33803 là mã hàng hóa.

Xem thêm: Cách phân biệt quần áo hàng hiệu xách tay

Để nhận biết đôi giày của mình có phải là hàng được phân phối chính thức không bạn có khả năng tra trên Google với từ “adidas B33803″và coi hình ảnh có trùng với đôi của bạn không? nếu không giống thì đảm bảo đó là hàng fake rồi. nếu giống sản phẩm bạn nắm trên tay thì bạn có thể tiến hàng kiểm tra bước kế tiếp.

Nguồn: https://bloggiay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *