Giầy lacoste chính hãng xách tay là một trong những đôi giày được rất nhiều phái mạnh lựa chọn sở hữu. Thiết kế của lacoste thì không phải bàn cãi, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng, các quý ông có thể phối được với rất nhiều trang phục từ công sở đến đường phố. Bài viết này, Hanghieuxachtay.vn sẽ giới thiệu cách phân biệt giầy lacoste chính hãng xách tay hay nhất.

Phân biệt Logo

– Logo Lacoste thật nằm ngang. ( Giày giả thường hay nằm méo mó lung tung không đúng vị trí)

– Logo Lacoste Màu xanh hoặc trắng rõ rệt trên thân giày ( Giày giả logo lem nhem không sác nét )

Logo LACOSTE thật nằm ngang
Logo LACOSTE thật nằm ngang

– Lưu ý anh chị em chú ýchẳng hề mẫu giày Lacoste nào cũng có thể gắn logo CÁ SẤU bằng sắt hết nha. Vì đôi khi các mẫu chỉ có LOGO in, mà hàng ráp ngoài ko in sắc nét được nên đành phải gắn LOGO sắt để cho nó đẹp

Xem thêm: Cách phân biệt quần áo hàng hiệu xách tay

Thân Giày

– Thân giày thật khắc lỗ nhỏ nhuyễn  khoảng cách đều nhau . ( Giày giả thân đục lỗ to, thô kệch, khoảng bí quyết không đều nhau ) .

Thân giày thật khắc lỗ nhỏ nhuyễn

– Thân Giày thật bằng da thật  vãi thật 100% ( Giày giải bằng da điểu  hoặc vãi không đúng mục đích sử dụng )

Xem thêm: Tổng hợp tất cả hàng Mỹ xách tay tp.HCM mới nhất 2020

Đế Giày

– Giày thật đế Được đúc bằng cao su 100% tính xảo Hợp với Form giày. (Giày giả đế đúc bằng cao su tạp ,thô dáng giày thay đổ méo mó )

– Giày thật đường keo dán: Vừa khít không lem nhem ( Giày Giả dán keo lem nhem , nhiều chổ bi hỡ )

Đế giày Lacoste thật
Đế giày Lacoste thật

– Giày thật đế logo dap nổi chữ brand Lacoste. ( Giày giả độ chế them hình logo con cá cá sấu. )

Phân biệt Tem, mác

– Giày thật con cá sấu có vẫy lưng vẫy đuôi . Móng chân . Miệng. Lưỡi . Mắt rõ rệt Sắc Nét ( Giày giả . Con cá sấu không hề có vẫy lương  vậy đuôi  chân không móng miệng lưỡi không  .

– Giày thật mã vạch rõ rệt rang , sắc cạnh vuộng góc . ( Giày giả Mã vạch lem nhem không sắc cạnh )

– Giày thật Kiêu chữ đồng nhất . Nét , độ đậm nhạt giữa chữ , số đều nhau. ( Giày Giả. Kiểu chữ không đồng nhất, nét  độ đậm nhạt giữi chữ  số không đồng điều ).

Đối với hàng giả cao cấp, Bạn rất khó phân biệt được vì nguyên vật liệu cấu thành đôi giầy đều là nguyên vật liệu được phân phối chính thức được đưa ra ngoài nhà máy theo đường rác phế liệu. Từ nguồn nguyên vật liệu rác này các Tay làm hàng giả chọn lọc rồi ghép thành một đôi giầy theo dạng “Râu Ông Cày Cắm Cằm Bà Nọ”. Về kiểu dáng thì cũng chẳng khác gì nhiều so với hàng thật tuy nhiên nếu như bạn không sành hàng hiệu sẽ bị lừa như chơi.

Kết luận: Trên đây là những cách phân biệt giầy lacoste chính hãng xách tay. Hi vọng các thông tin trong bài viết có thể giúp bạn phân biệt được và sở hữu đôi giầy từ thương hiệu Lacoste tốt nhất. Cám ơn các bạn đã đọc!

Nguồn: thatgia.com