Đa số người dân Việt Nam thường sẽ mua điện thoại xách tay. Vì hàng xách tay sẽ không bị đánh thuế và đảm bảo hàng chính hãng. Đối với những bạn mới lần đầu mua hàng xác tay, hãy cùng theo dõi bài viết Tổng hợp những kinh nghiệm mua iphone xách tay chuẩn nhất hiện nay của hanghieuxachtay.vn ngay nhé.

Những kinh nghiệm mua iphone xách tay đạt kết quả tốt

Chọn doanh nghiệp mua iPhone X xách tay uy tín – kinh nghiệm mua iphone xách tay

Bởi vì kỹ thuật làm hàng giả ngày nay vô cùng tinh vi thế nên tìm mua iPhone X xách tay được phân phối chính thức không phải bất cứ ai cũng biết. Thế nhưng nếu bạn chọn được công ty bán iPhone X xách tay đáng tin cậy nhiều năm kinh nghiệm thì đảm bảo rằng bạn đã dễ dàng mua được sản phẩm như ý. Bởi vì công ty bán sản phẩm sẽ trực tiếp kiểm duyệt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng cùng lúc đó bạn còn được cách dùng sản phẩm một cách mang lại hiệu quả nhất.

Và hiện nay Huy Phong chủ đạo là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang đến các dòng điện thoại iPhone chính hãng đến từ đại gia đình nhà Táo khuyết. Đảm bảo rằng sẽ mang lại cho bạn đạt kết quả tốt cùng chất lượng tối ưu.

Kiểm duyệt vỏ hộp iPhone xách tay

Để mua được iPhone X xách tay chính hãng thì bạn hãy kiểm tra vỏ hộp. Hãy cầm vỏ hộp lên nếu là hàng thật thì thấy rằng chất liệu mịn màng và tinh tế. Ngược lại nếu như là hàng giả thì khi cầm vào con người sẽ thấy chất liệu kém và xù xì hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì kích thước hộp iPhone X xách tay thật sẽ dày và to hơn so sánh với hộp của iPhone X giả. Và mặt sau của vỏ hộp iPhone X thật thì thông tin sản phẩm được in với màu xám nhạt tạo vẻ đẹp tinh tế và hài hòa, cùng lúc đó thì thông tin được in bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Tuy vậy với iPhone X xách tay giả thì chỉ in với tiếng Anh mà thôi đồng thời mực sẽ có màu đen và kém chất lượng nên rất dễ bị loang màu khi gặp nước.

Chia sẻ kinh nghiệm mua iPhone X xách tay chất lượng chính hãng
Share kinh nghiệm mua iPhone X xách tay chất lượng chính hãng

Kiểm tra điểm chết màn hình

Để có khả năng kiểm tra điểm chết trên màn hình cảm ứng của iPhone nhanh nhất và chính xác hơn bạn hãy làm như sau:

  • Bước 1: Mở Camera của máy iPhone lên.
  • Bước 2: Xoay điện thoại vào phía góc tối.
  • Hoặc bạn có khả năng lấy bàn tay của mình che đi Camera, lúc này màn hình của máy sẽ chuyển sang màu đen lúc này bạn sẽ thấy có mặt các vấn đề chết trên màn (nếu có)..
cách kiểm tra iphone 7 xách tay chính xác
Kiểm duyệt điểm chết có trên màn hình iPhone X

Kiểm duyệt Camera iPhone

Cách kiểm tra iPhone xách taykhác là kiểm duyệt camera. Dòng iPhone với hệ điều hành IOS cho chất lượng Camera ổn định và sắc nét. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra Camera iPhone như sau:

  • Bước 1: Mở Camera và nhấn chụp thử nhiều lần Mọi thứ xung quanh.
  • Bước 2: kiểm duyệt độ nét hình ảnh của một chiếc iPhone tốt sẽ cho chất lượng ảnh sắc nét từ cả Camera trước và sau. Qua bí quyết này bạn sẽ biết được chiếc iPhone đó đã bị thay Cam hay chưa.
cách kiểm tra máy iphone xách tay chính xác nhất
Kiểm tra camera điện thoại iphone

Những hoàn cảnh mua hàng xách tay ” dởm”

Chiêu trò biến iPhone bypass, iPhone khóa mạng thành máy quốc tế

Cần cân nhắc trước khi lựa chọn iPhone xách tay giá rẻ
Chiêu trò biến iPhone bypass, iPhone khóa mạng thành máy quốc tế

Đầu tháng 10/2019, hàng loạt người sử dụng iPhone xách tay tại Viet Nam bất ngờ bị khóa máy từ xa bằng một account iCloud lạ. Theo đó, khi người sử dụng kích hoạt thiết bị hoặc khôi phục cài đặt gốc, một account iCloud có tên “k****@s****.net” sẽ tự động đăng nhập và khóa máy lại.

Trên các forum và cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm dùng iPhone, số lượng người dùng cho biết mắc phải tình trạng trên lớn không ngờ. Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân do người sử dụng đã để lộ số IMEI của máy và bị tin tặc tấn công từ xa thông qua một lỗ hổng bảo mật.

Trên thực tế, nhiều shop vẫn có thói quen đăng bán máy kèm phong phú nội dung thiết bị như IMEI. Mọi thông tin có sự liên quan đến những chiếc iPhone xách tay, qua sử dụng (bao gồm cả số IMEI) đều có khả năng bị công khai. Bạn không đơn giản là người duy nhất có được thông tin về thiết bị mà mình sẽ mua.

Muốn mua iphone xách tay hãy tham khảo những kinh nghiệm mua iphone xách tay bên trên nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( padstore.vn, thegioididong.com,… )