Mỹ phẩm hàn quốc xách tay là một trong các loại mỹ phẩm được rất nhiều người chú ý và dùng. Thực tế, mỹ phẩm trên thị trường vào thời điểm hiện tại có rất nhiều loại và nguồn gốc được biết đến từ các nước không giống nhau. Trong số rất phong phú mỹ phẩm, người Việt luôn có một cái nhìn ưu ái hơn đối với nguồn mỹ phẩm hàn quốc so sánh với các kiểu khác. Vậy những loại mỹ phẩm này có gì đặc biệt? Bài content này của chúng toi có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về dòng sản phẩm mỹ phẩm này và cửa hàng mỹ phẩm hàn quốc uy tín, chất lượng

Mỹ phẩm hàn quốc xách tay là gì?

Mỹ phẩm xách tay là thuật ngữ chỉ những nhà quản lý phân phối mua những loại sản phẩm của ngành mỹ phẩm của những thương hiệu lớn hoặc những store mỹ phẩm có vị trí ở nước ngoài, nhà cung cấp mỹ phẩm sẽ trực tiếp đặt hàng ở những thương hiệu hoặc story mỹ phẩm ở nước ngoài ( nhiều đặc biệt là Thái Lan, Hàn Quốc) và xách về đất nước ta để phân phối sản phẩm.

Mỹ phẩm hàn quốc xách tay và những lợi ích sử dụng vượt trội

Nếu như bạn chịu khó tìm hiểu thì sẽ nhận biết là ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển với các hãng mỹ phẩm xách tay lớn mọc lên đầy rẫy. Những cụm từ mỹ phẩm xách tay luôn xuất hiện tràn lan trên các trang báo, kênh mạng xã hội với giá rất rẻ. Vậy vì sao mỹ phẩm xách tay lại có giá tốt như vậy?

Những điều cần lưu ý khi chọn mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay

Nhu cầu mua và sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng ngày càng tăng cao. việc này kéo theo sự phát triển mãnh liệt và không kém phần hỗn độn trên thị trường mỹ phẩm đất nước tabởi vậy, để mua được đúng hàng xách tay chuẩn với giá cả hợp lý thì các bạn phải cần lưu ý những vấn đề sau:

Nắm rõ nguồn gốc sản phẩm

muốn mua được hàng chuẩn mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc thì bạn cần phải tìm hiểu về các đặc điểm biết được đâu là hàng hàng hiệu. Đừng quá tin vào những hóa đơn nhập khẩu. Vì đã là xách tay thì sẽ không có hóa đơn nhập khẩu. thường thường các sản phẩm mỹ phẩm đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm VD như: Made in Korea, Made in USA, Made in Japan hay Made in China,…

HÉ LỘ SỰ THẬT VỀ NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Bạn sẽ check barcode để kiểm tra nguồn gốc mỹ phẩm. Mã barcode ở đây là một dạng mã vạch bao gồm các chữ số mà trong số đó thể hiện các thông tin ảnh hưởng đến sản phẩm. Bao gồm: Mã quốc giá, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và cuối cùng là mã kiểm tra. Mỗi sản phẩm chỉ mang 1 barcode duy nhất trong suốt dòng đời của mình và bất di bất dịch.

Kiểm tra hạn dùng của sản phẩm

Có một thực tế, nhiều cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc trộn hàng fake hoặc hàng hết hạn vào để bán phá giá. việc này thực sự tai hại, bởi nếu không may sử dụng các sản phẩm này thì sẽ khiến da mặt bị dị ứng và còn liên quan tới sức khỏe.

Nếu như mỹ phẩm của bạn là của những thương hiệu lớn thì bạn có thể check hạn sử dụng tại trang web: checkcosmetic.net hoặc checkfresh.com. Tại 2 trang Website này, bạn chỉ cần chọn thương hiệu mỹ phẩm mà mình cần check. Sau đó, nhập mã item của sản phẩm vào là nó sẽ ra được hạn sử dụng cho bạn. nếu loại mỹ phẩm bạn dùng không có trong danh sách check của trang Website thì bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng việc sau:

Hướng Dẫn Cách Xem Hạn Sử Dụng Thực Phẩm Chức Năng Mỹ

– Đối với những sản phẩm có hạn dùng trên 30 tháng thì nhà cung cấp sẽ không in hạn dùng lên bao bì sản phẩm. Vì không ai sử dụng 1 sản phẩm qua 30 tháng cả. Họ sẽ chỉ in ngày sản xuất.

– Đối với những sản phẩm có hạn dùng dưới 30 tháng thì nhà cung cấp sẽ in trên bao bì rất đầy đủ tất cả thông tin ngày sản xuất và ngày hết hạn.

– Những sản phẩm có ký hiệu như hình tròn bên trong có chữ 6M hoặc là 12M nghĩa là hạn sử dụng được tính từ ngày bạn mở nắp sản phẩm ra còn lại 6 tháng hoặc 12 tháng.

Chọn cửa hàng mỹ phẩm uy tín

Điều lưu ý cuối cùng là các bạn nên tìm mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay tại các cửa hàng uy tín. Bởi tại các cửa hàng này sẽ có nhiều loại các sản phẩm cho bạn lựa chọn, hàng cũng đảm bảo hàng hiệucó chất lượng tốt và giá cả hợp lý hơn. Một trong số các cửa hàng được khách hàng chọn nhiều và nhận xét cao là Mỹ phẩm Trang Nhung. Bằng kinh nghiệm, sự uy tín, cái tâm của mình, Trang Nhung cam kết luôn mang tới cho khách hàng những loại mỹ phẩm tốt nhất!

Kết

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Xem thêm: SIM Kép – SIM số đẹp chỉ từ 199k tại TOPSIM.vn

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: crushkeo.home.blog, myphamtrangnhung.org..)