Hublot là thương hiệu đồng hồ trẻ tuổi. Song không phải vì thế mà lép vế hay thua kém những ông lớn khác trên thị trường. Dẫu sinh sau, đẻ muộn song Hublot đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, trở thành cái tên nổi bật trong ngành chế tác đồng hồ phân khúc cao cấp. Kể từ ngày ra mắt năm 1980 đến nay, trải qua hơn 4 thập kỷ phát triển, trưởng thành, Hublot đã tạo nên nhiều dốc mốc quan trọng, đáng ghi nhớ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé, để thấy tự tin hơn với lựa chọn của mình. Nếu bạn lo lắng về giá cả của siêu phẩm bản hãng thì một model Hublot fake cao cấp cũng đẳng cấp và sang trọng nhé!

Năm 1980 – Hublot khởi nghiệp

Thương hiệu trẻ tuổi, đẳng cấp và xa xỉ
Thương hiệu trẻ tuổi, đẳng cấp và xa xỉ

Vào năm 1980, với nghiên cứu mang tính đột phá: kết hợp kim loại quý với dây đeo cao su của Carlo Crocco đã đặt nền móng cho sự ra đời của Hublot, trở thành kim chỉ nam cho nhãn hàng này phát triển trong hơn 40 năm qua.

Carlo Crocco là người đầu tiên tiếp cận với phương châm “Nghệ thuật kết hợp” mà Jean-Claude Biver sau này đã đưa vào quỹ đạo sản xuất cỗ máy thời gian của bản hãng. Sự kết hợp này cực kỳ linh hoạt: kết hợp giữa vật liệu quý với công nghệ cao, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp giữa quá khứ và tương lại… Bạn có thể tìm thấy điều này trong các mẫu đồng hồ Hublot real và cả các model Hublot fake cao cấp.

Năm 2005 – Dấu mốc đáng nhớ bởi sự hiện diện của The Big Bang

The Big Bang xuất hiện - dấu mấu quan trọng
The Big Bang xuất hiện – dấu mấu quan trọng

Sự ra đời của The Big Bang là dấu mốc không thể nào quên trong quá trình phát triển và trưởng thành của Hublot. Đây là sản phẩm chủ đạo của hãng với khái niệm cốt  lõi là cú đánh lớn.

Theo phân tích của giới chuyên môn, Big Bang rất ngông cuồng, có chút khiêu khích có khi đối lập. Nó trông có vẻ cá tính, nổi loại nhờ hình dáng vỏ có thể chứa đựng cả bộ chuyển động cơ bản cùng các bộ phận phức tạp khác như: tourbillon, mức dự trữ năng lượng cực khủng lên đến 14 ngày.

Vào năm 2014, ông lớn Hublot cho ra mắt Spirit of Big Bang. So với phiên bản trước dòng sản phẩm này ít đặc biệt hơn. Nó chọn công thức tonneau case kết hợp cùng công nghệ cao.

Đánh giá trên mọi phương diện, sự ra mắt của The Big Bang là cú đánh mạnh của Hublot vào thị trường đồng hồ cao cấp, mở ra một chặng đường mới trong quá trình phát triển của ông lớn này. Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng sản phẩm này cần chuẩn bị một khoản tiền thật lớn. Với những ai còn lăn tăn về tài chính thì Hublot fake bản cao cấp là giải pháp thay thế tuyệt vời.

Hublot thành lập xưởng sản xuất riêng – The manufacture

Bước đột phá kể từ khi thành lập xưởng sản xuất riêng
Bước đột phá kể từ khi thành lập xưởng sản xuất riêng

Kể từ khi thành lập xưởng sản xuất riêng, sự tăng trưởng của Hublot tăng theo cấp số nhân. Với mong muốn thay đổi trong cộng đồng sản xuất, Jean Claude Biver đã đưa ra quyết định thêm càng nhiều savoir-faire càng tốt.

Nhờ thế, Hublot có thể làm chủ được quy trình sản xuất của mình, có thể điều chỉnh năng lực tạo ra sản phẩm theo mong muốn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường đang tăng mạnh trong những năm gần đầy. Năm 2009, Hublot chính thức xây dựng cơ sở sản xuất tại Nyon. Không dừng lại ở con số đó, năm 2015, cơ sở sản xuất thứ hai đi vào hoạt động. Như thế, tổng khuôn viên nhà xưởng tăng thêm 8000m2, nâng tổng quy mỗ của hãng lên 14.000m2. Năm 2019, hãng đạt được doanh thu ấn tượng là 600 triệu CHF.

Quyết định đưa vào sử dụng vật liệu tương lai – Futuristic materials

Hublot từng chế tạo những cỗ máy thời gian với bộ vỏ thép bo tròn như dòng Classic Fusion. Thép mà hãng sử dụng là dòng thép cao cấp có tính năng chống xước tuyệt vời, khả năng chịu lực cao, độ sáng bóng cao nên cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, bộ khung thép được chải xước tinh tế, trẻ trung, năng động và cá tính.

Tuy nhiên, nếu cỗ máy thời gian của hãng chỉ có duy nhất bộ vỏ bằng thép thì thật khó tưởng tượng. Nếu thế, cỗ máy Hublot không thể chinh phục thị trường và không thể cạnh tranh được với những ông lớn khác.

Nhằm tăng thêm sức hút cho những đứa con tinh thần của mình, vừa qua hãng đã tiến hành sản xuất bộ vỏ bằng saphire, bằng carbon, gốm, hublonium….. Giá trị, đẳng cấp của đồng hồ Hublot nhờ thế mà tăng thêm bội phần

Tuy nhiên, chất liệu chủ lực tạo nên bước đột phá của hãng vẫn là Magic gold ra mắt vào năm 2011. Theo thông tin tiết lộ của hãng, chất liệu này không thể trầy xước, không thể thấm nước khi đeo. Sự tuyệt hảo của Magic gold đến mức Apple Watch muốn mua lại nhưng đã bị ông lớn này từ chối. Thương hiệu Omega cũng đã quyết định sử dụng chất liệu này cho cỗ máy của mình hai năm sau Hublot bằng sự ra mắt của đồng hồ vàng Sedna siêu cứng, siêu bền bỉ.

Không phải ngẫu nhiên mà đồng hồ Hublot chinh phục được cả thế giới. Trong bước đường phát triển của mình, hãng đã không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới và sáng tạo để cho ra mắt những đứa con tinh thần tuyệt vời. Bởi lẽ đó, giá của những cỗ máy Hublot real luôn đắt đỏ khiến khách hàng phải e ngại. Nếu bạn đam mê đồng hồ thương hiệu này nhưng túi tiền không cho phép thì sở hữu một model Hublot fake cao cấp là gợi ý đáng đầu tư. Vui lòng truy cập vào: https://www.donghovangkhoi.vn/ để có thêm thông tin chi tiết