Từ lâu các kiểu giày Replica đã là niềm ao ước của phần lớn người người đam mê giày tại nước ta. Với công nghệ ngày càng phát triển các loại giày được làm ra ngày càng giống hàng thật và giày Replica được xem là đỉnh cao của các kiểu giày Fake. Trong bài content này chúng tôi xin chỉ dẫn Phân biệt Rep thường và Rep 1:1 cho các bạn được biết.

Hướng dẫn Phân biệt Rep thường và Rep 1:1

Hàng Replica là gì?

khái niệm hàng Replica là vận dụng để chỉ các loại giày được sao chép đến mức tinh vi và vô cùng tỉ mỉ từ các đường chỉ cho đến logo, sắc màu đều giống y hệt giày thật mà khó có thể phân biệt được trừ khi mà bạn phải có kinh nghiệm rất cao trong ngành nghề giày dép.

Giày Balenciaga Triple S blue replica

Cho dù là hàng Fake nhưng Replica lại là hàng Fake cao cấp và có giá khá cao so sánh với những loại giày Fake thông thường. Giá giày thường bằng khoảng ½ so sánh với những loại giày hàng hiệu.

Giày Replica có chất lượng rất tích cựcsử dụng chất liệu cao cấp nhưng rẻ hơn so sánh với những loại giày hàng hiệu. Biến Replica trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê giày.

Thế nên nên khi mua giày Replica bạn nên chú ý đến các vấn đề giá cảhơn nữa, giày Replica còn được chia thành 2 loại là: giày Rep thường và loại Replica 1:1. Chúng tôi xin hướng dẫn phân biệt hàng Rep thường và Rep 1:1.

Giày Rep 1:1 là gì?

  • Vậy giày hàng rep 1.1 là gì? Hàng rep 1:1 được thấu hiểu là replica phân khúc 1:1 ( với tỉ lệ 1:1 so với hàng hàng hiệu – auth – real). đây là loại hàng này ở phân khúc cao cấp của mặt hàng replica, được gia công và sử dụng với nhiều các kiểu chất liệu cao cấp cùng lúc đógiá cả của mặt hàng này cũng rẻ hơn so sánh với replica thường (lý do là vì nó không vận dụng chất liệu và công nghệ của chính hãng).
  • Thế nhưng, một điều khẳng định rằng hàng rep 11 này không phải hàng fake nhé. Có khá nhiều người thường đặt câu hỏi là hàng rep 11 là hàng gì? Thì câu trả lời đấy là đây là một loại hàng cao cấp hơn của hàng fake tuy nhiên chắc chắn sẽ không thể có được đến trình độ của hàng chính hãng thật. nếu bạn chưa có một thu nhập cao để sở hữu các mặt hàng nhập khẩu chính hãng đắt tiền thì hàng rep 1:1 này chính là gợi ý đấy nhé!

hang rep la gi

Giày fake 1 là gì?

Ngay như tên gọi của nó thì bạn đã phần nào nhận biết giày fake là giày như thế nào? đây là hàng hóa được thực hiện nhái hoàn toàn với những đôi giày chính hãng. Trên thị trường vào thời điểm hiện tại có rất đa dạng hàng fake trôi nổi khác nhauĐiển hình trong đó chính là hàng Fake 1.

so với replica hay super fake thì giày fake 1 có chất lượng kém hơn hẳn. hàng hóa cũng được sản xuất đại trà nên trên thị trường xảy ra tràn lan. nếu như là người tinh mắt bạn có thể nhận ra ngay giày fake 1 có vô vàn điểm khác biệt so sánh với giày hàng hiệu.Rất nhiều cửa hàng lợi dụng Việc này mà truyền bá đến cho khách mua những hàng hóa sai sự thật. VD bán hàng fake 2, fake 3 tuy nhiên lại tâng bốc là fake 1, hay kinh doanh fake 1 nhưng lại quảng cáo là replica hay super fake. Việc làm này làm cho người mua hàng cảm nhận thấy vô cùng hoang mang.

So sánh chất lượng & giá thành của giày replica, super fake & fake 1

Theo như những phân tích nhất định ở trên thì chúng ta có khả năng kết luận được rằng giày replica có chất lượng cao nhất. Sau đấy đến giày super fake và cuối cùng là giày fake 1. Chính vì Việc này mà giá thành của ba loại hình này cũng có nhiều khác biệt

Trong số ba loại sản phẩm này thì giày replica là được nhận xét cao nhất vì có ngoại hình tương đồng với sản phẩm hàng hiệu. Vậy nên có vô vàn shop sử dụng cụm từ này cho hàng hóa của mình. vì lẽ đó nếu bạn là người đam mê giày thì phải nên biết giá của mặt hàng mình mong muốn mua và học hỏi thật kỹ lưỡng nha.

Kết

Trên đây là một vài tất cả thông tin giày Replica mà chúng mong muốn sẻ chia đến bạn. mong rằng sẽ giúp ích cho bạn có thêm được nhiều trải nghiệm khi mua giày cho mình!

Xem thêm:Những local brand có rẻ tiền có mặt tại thị trường Việt Nam

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: luvinus.com, chuyensigiaythethao.com, giaygiare.vn)