Quần jean levis nam xách tay là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề quần jean levis nam xách tay. Trong bài viết này, hanghieuxachtay.vn sẽ viết bài Cách phân biệt quần jean levis nam xách tay mới nhất 2020

1/ Khoá kéo:

– tất cả những quần 501® đều dùng nút cài. Bất kì quần 501® nào dùng khoá kéo thì dám chắc là hàng giả hoặc đã bị thay khoá kéo.

– những dòng còn lại (505™, 511™…) dùng khoá kéo phéc-mơ-tuya có dập chìm chữ Levi’s® cực kì sắc sảo. Từ năm 2015, Hãng sử dụng thêm Logo Batwing (cũng là Logo chính thức của Levi’s®) thay thế cho chữ Levi’s®. Hiện tại, hãng chỉ sử dụng khoá kéo có chữ Levi’s® cho các dòng kaki hoặc date cũ.

tổng cộng những quần 501® đều sử dụng nút cài.

Xem thêm:Cách phân biệt quần áo hàng hiệu xách tay

2. Nút quần:

– Nút quần jeans Levi’s® thật luôn được dập nổi cực kì sắc sảo , rõ rệt, ít bị phai màu theo thời gian.

Phân biệt quần jean Levis thật , giả

4. Red Tag

– Quần thật có Red tab màu đỏ tươi với chữ Levi’s được dệt sắc xảo, rõ rệt. Chữ ® nằm ở rìa một nửa ở mặt trước , một nửa mặt sau, được may chắc chắc , ít phai màu theo thời gian. đôi lúc chỉ có chữ ® mà không hề có chữ Levi’s, nhưng cực kì hiếm gặp mặt.

Phân biệt quần jean Levis thật , giả

Lưu ý: có khả năng bạn sẽ cầm gặp một vài quần Levi’s được phân phối chính thức có mạc không ghi style , size, nhưng dòng này khá hiếm trên thị trường. các chiếc quần này được sản xuất vào năm 2009 – 2010, khi đó hãng Levis không in W&L ở mác mà in ở bên trongnhưng đến ngày nay thì W&L đã được in ở ngoài.

6. Tag giá:

thường hay làm bằng giấy Carton, có Logo, Form quần, recommend sơ lược form quần, vòng bụng & chiều dài quần, Code hàng hóa, Bar Code,….

Phân biệt quần jean Levis thật  giả

– Tag 3. Tag chỉ sốthông tin hoàn toản của quần Levi’s thật:

Phân biệt quần jean Levis thật , giả

+Vòng màu xanh dương: đây chính là code của quần, nếu như quần đã được Levi’s bán ra thị trường các nàng có thể dùng mã code này để tìm ảnh về quần trên Google hoặc trang của Levi’s

+Vòng màu xanh lá: Thời gian quần được nhà máy xuất đi. 2. chữ số đầu là số tuần, 2. số sau là số năm sản xuất. VD: tại hình quần này được xuất đi vào tuần thứ 2, năm sản xuất 2014.

Xem thêm:Cách phân biệt quần áo hàng hiệu xách tay

+Vòng màu đen: thể hiện cụ thể về chiều rộng rãi – dài của quần, những chi tiết này sẽ hoàn toàn trùng khớp với những chi tiết trên Tag giá, Tag da sau thắt lưng.

+Vòng màu vàng: Trên 1 quần Levis thật bắt buộc phía sau nút gài quần sẽ được dập chìm 1 dãy số (thường là 4. chữ số). đây là mã của nhà máy sản xuất quần,  dãy số nãy cùng lúc đó cũng sẽ có trên Tag thông số, Tag giá.

Kết luận: Giờ thì câu hỏi phân biệt quần jeans Levi’s thật , giả đã có câu giải đáp, bất kì 1 chiếc quần Levi’s thật nào cũng phải chiều lòng toàn vẹn các mục tiêu trên nếu như có bất kì 1 điểm nào không giống nhau, hoặc bạn cho là không đúng, có thể đem lại ShopUS.vip để cửa hàng check giúp nhé….!

Nguồn: https://shopus.vip/