Cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee bạn đã biết chưa? Shopee là một trong những sàn thương mại hot nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng săn hàng. Bởi vì tại đây có rất nhiều chương trình ưu đãi mỗi ngày cực hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài các chương trình rẻ vô địch, săn flash sale liên tục thì những mã giảm giá Shopee dành cho các sản phẩm chính hãng, hàng hiệu thường xuyên được tung ra. Hanghieuxachtay.vn sẽ chia sẻ các bí quyết giúp bạn săn hàng hiệu trên Shopee với giá rẻ ngay sau đây.

Các ưu điểm nổi bật khi săn hàng hiệu trên Shopee

Cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee -Hanghieuxachtay.vn (1)

Với sự kết nối và phát triển của internet, bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi với các sản phẩm đa dạng trên Shopee. Từ quần áo, mỹ phẩm, xe máy đến các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng. Giá cả của các sản phẩm trên Shopee luôn cạnh tranh và rẻ hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Ngoài ra, Shopee còn có các chương trình giảm giá, miễn phí vận chuyển và các ưu đãi khác như deal, voucher, flash sale 1k, 9k, 99k…  Bạn cũng có thể tương tác và nhắn tin trực tiếp với người bán để biết thêm thông tin về sản phẩm. Hơn nữa, để mua hàng với nhiều ưu đãi như nhập mã giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển, bạn có thể sử dụng ShopeePay.

Những cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee siêu hay

Dưới đây là những bí quyết siêu hay và hiệu quả khi săn hàng hiệu giá rẻ trên Shopee. Tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu cửa hàng cung cấp hàng hiệu giá rẻ uy tín trên Shopee

Trên sàn TMĐT Shopee khi mua hàng sẽ có cửa hàng người bán tự do và cửa hàng chính hãng (Shopee Mall). Khi bạn muốn mua hàng hiệu thì cần tìm kiếm và xem xét thật kỹ lưỡng.

Mua tại Shopee Mall, bạn hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại Shopee Mall. Bởi tại đây tập hợp tất cả những thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao trong và ngoài nước. Theo kinh nghiệm lâu năm thì tôi khuyên bạn nên mua ở Shopee Mall. Điều đặc biệt, bạn sẽ được hưởng quyền lợi mua hàng chính hãng 100%, chính sách đổi trả rõ ràng và linh hoạt, được miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn mua sắm tại cửa hàng người bán tự do thì bạn sẽ săn hàng hiệu giá rẻ như thế nào? Bạn hãy tìm kiếm những cửa hàng có số lượng sản phẩm bán nhiều nhất. Hoặc những cửa hàng xuất hiện chữ “Yêu thích”, như vậy sẽ đảm bảo yên tâm. Bởi vì số lượng người mua nhiều và tin tưởng shop.

Săn deal hời với các dịp khuyến mãi hàng tháng

Cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee -Hanghieuxachtay.vn (2)

Cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee hiệu quả là bạn nên tận dụng các dịp khuyến mãi, siêu sale hoặc flash sale. Trong những dịp này, giá của sản phẩm thường giảm từ 10% – 70%. Bạn có thể mua sắm mà không cần sử dụng đến mã giảm giá Shopee vì giá đã rất hấp dẫn rồi.

Hãy lên kế hoạch mua sắm vào các dịp khuyến mãi hàng tháng của Shopee để tiết kiệm chi phí. Các dịp khuyến mãi hàng tháng của Shopee bao gồm:

 • Ngày đôi (1/1, 2/2, 3/3, 4/4…);
 • Sale giữa tháng (vào 15 hàng tháng);
 • Sale cuối tháng (vào 25 hàng tháng);
 • Các chương trình bất ngờ từ Shopee.

Sử dụng triệt để mã giảm giá từ Shopee

Đương nhiên là bạn nên sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng tối đa 3 mã giảm giá cho mỗi đơn hàng trên sàn. Trong đó bao gồm các Voucher như:

 • Voucher Shop (mã giảm giá của nhà bán hàng);
 • Shopee Voucher (mã giảm giá của Shopee );
 • Voucher vận chuyển (mã miễn phí vận chuyển).

Để sử dụng mã giảm giá của nhà bán hàng, hệ thống của Shopee sẽ tự động áp dụng mã tốt nhất cho đơn hàng khi thanh toán. Nếu muốn lựa chọn mã giảm giá khác, bạn có thể chọn trên trang “Thanh toán”.

Để sử dụng mã giảm giá Shopee, bạn cần thực hiện thao tác => nhấn vào mục “Shopee Voucher” tại trang Thanh toán. Sau đó bạn hãy chọn mã phù hợp và xác nhận.

Cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee: Tận dụng mã miễn phí vận chuyển

Cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee -Hanghieuxachtay.vn (3)

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bạn có thể sở hữu các sản phẩm hàng hiệu với giá rẻ hơn và không cần lo lắng về phí vận chuyển.

Để sử dụng mã miễn phí vận chuyển, bạn chỉ cần chọn:

 • Mục “Shopee Voucher” tại trang thanh toán.
 • Sau đó lựa chọn mã miễn phí vận chuyển phù hợp để giảm phí vận chuyển tối đa.
 • Cuối cùng, nhấn nút “Đồng ý” để hoàn tất việc sử dụng mã miễn phí vận chuyển tại Shopee.

Tìm hiểu thông tin cửa hàng từ nhiều nguồn bên ngoài

Để tìm mua hàng hiệu giá tốt trên Shopee, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn uy tín về cửa hàng trên Shopee. Điều này sẽ giúp cho bạn xác định được những shop hàng hiệu chất lượng và chọn mua nhanh hơn. Cụ thể các nguồn để tham khảo như:

 • Các website review về cửa hàng, shop có trên shopee;
 • Những group trên MXH về Shopee như mua hàng Shopee, cháy túi vì Shopee. Nơi đây có các đánh giá, chia sẻ của nhiều khách hàng khi săn đồ Shopee. Đồng thời cũng có những phản ánh, bốc phốt hàng kém chất lượng để bạn có thể tránh.

Mặc dù Shopee là một sàn TMĐT lớn, sản phẩm và giá cả đa dạng, nhưng việc tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn sẽ giúp bạn mua hàng chất lượng và đảm bảo hơn.

Hy vọng với những cách mua hàng hiệu giá rẻ trên Shopee được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm cho mình một sản phẩm hàng hiệu chính hãng và phù hợp cùng mức giá tốt nhất nhé!