Đồng hồ Philippe Patek là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ, cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Nổi bật trong đó không thể không kể đến bộ sưu tập Philippe Patek Geneve. Vậy phiên bản này có thể sử dụng để đầu tư cho tương lai hay không? Để có được câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Đồng hồ Philippe Patek Geneve ra mắt với số lượng ít

Trên toàn thế giới, các thương hiệu đồng hồ đa số đều xây dựng mạng lưới, sản xuất hàng hóa với tính toàn cầu hóa. Tuy nhiên, đồng hồ Philippe Patek lại là một ngoại lệ, hầu hết những cỗ máy thời gian của thương hiệu Philippe Patek đều được ra mắt thị trường với số lượng rất thấp.

Với việc coi trọng chất lượng hơn so với số lượng, siêu phẩm đồng hồ Philippe Patek này mang trong mình giá trị độc quyền không hãng nào có được. Do đó, mỗi lần thương hiệu tung sản phẩm mới ra thị trường sẽ khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên. Rất nhiều người trong giới thượng lưu mong muốn sở hữu một tuyệt tác không bị đụng hàng. Điều này càng làm cho đồng hồ đồng hồ Philippe Patek Geneve trở nên đắt giá.

Hoàn thiện đồng hồ philippe Patek trong thời gian dài hoàn toàn thủ công

Mỗi một sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Philippe Patek trước khi đến tay khách hàng đều phải mất vài năm để lên kế hoạch và 9 tháng sản xuất thủ công. Chưa kể đến việc mỗi một chi tiết đều được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thiết kế hoàn toàn bằng tay. Chính vì vậy, sự tỉ mỉ và chỉn chu, hoàn thiện cũng góp phần khiến đồng hồ Philippe Patek Geneve càng thêm đắt giá.

Chất liệu đồng hồ philippe patek chính hãng

Chất liệu là một trong những lý do quan trọng làm cho đồng hồ philippe Patek trở nên đắt giá. Để tăng thêm giá trị đẳng cấp cho người đeo, thương hiệu đã tích hợp rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: Kim cương, vàng trắng, đá quý, lục ngọc,… Tất cả đều được đính trên tuyệt phẩm đồng hồ một cách tỉ mỉ và tinh tế. Hơn thế nữa, mỗi mẫu đồng hồ của thương hiệu đến từ Thụy Sĩ này đều được thiết kế có mục đích, ý nghĩa riêng. Đây chính là giá trị cốt lõi giúp hãng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

Sở hữu đồng hồ Philippe Patek Geneve không hề dễ dàng

Vì là thương hiệu đồng hồ xa xỉ, cao cấp nên đồng hồ Philippe Patek  Geneve chính hãng không dễ để người dùng sở hữu. Dù là trụ sở chính tại Thụy Sĩ hay các nhà phân phối ủy quyền trên toàn thế giới, để mua được một sản phẩm bạn cần phải thực hiện theo quy trình chi tiết.

Theo đó, để sở hữu đồng hồ Philippe Patek  Geneve khách hàng cần gửi hồ sơ của mình đến địa chỉ bán đồng hồ chính hãng. Sau đó, bạn phải đợi nơi bán cung cấp số thứ tự và chờ đến lượt mua. Ngoài ra, Patek Philippe có một điểm khác biệt chưa có thương hiệu nào thực hiện được hiện nay là các sản phẩm tại đây đều được làm khai sinh. Tức là khi được sản xuất xong, cỗ máy thời gian sẽ được đặt tên và lưu trữ trong tàng thư của hãng.

Dòng đồng hồ Philippe Patek cơ có thể tăng giá trong tương lai

Rất nhiều đồng hồ cao cấp bị mất giá sau một thời gian ra mắt. Tuy nhiên, tuyệt tác mang tên Patek Philippe Geneve lại có thể giữ giá, thậm chí trong tương lai có thể tăng giá.  Bởi lẽ, đây là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ được làm từ những chất liệu quý hiếm và chất lượng. Vì vậy, sản phẩm sẽ không bị mất giá trong khoảng thời gian dài như những thương hiệu đồng hồ khác trên thị trường. Mong rằng thông tin được chia sẻ bên trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng hồ Philippe Patek Geneve. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn đừng ngại kết nối đến chuyên trang để được tư vấn ngay hôm nay!

Địa chỉ bán đồng hồ Philippe Patek

Việc lựa chọn đơn vị bán đồng hồ philippe patek là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng được nhiều người việt nam quan tâm vì không phải cửa hàng bán đồng hồ philippe patek cũng là hàng chính hãng, mà trên thị trường việt nam hiện nay hàng giả xuất hiện rất nhiều. Vì vậy nếu bạn không tìm được một đơn vị nào bán đồng hồ philippe patek chính hãng sẽ rất khó để đảm bảo được sản phẩm đồng hồ philippe patek của bạn có phải hàng chính hãng hay không.

Một trong những địa chỉ bán đồng hồ philippe patek chính hãng chính là Thewatch clup là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và bán đồng hồ philippe patek chính hãng uy tín nhất hiện nay các sản phẩm của Thewatch clup cũng đều được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ chứng minh đầy đủ vì vậy nên khi mua đồng hồ philippe patek tại cửa hàng các bạn có thể yên tâm sử dụng.