Đồng hồ xách tay là gì? Bạn biết gì về đồng hồ xách tay và liệu có nên mua đồng hồ xách tay hay không ? Nếu như bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì nội dung sau đây của hanghieuxachtay sẽ phân tích kỹ hơn cho bạn về những cái được và những rủi ro của đồng hồ còn được nhắc đên là hàng xách tay.

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi : đồng hồ xách tay có phải là đồng hồ hàng hiệu hay không và vì sao đồng hồ xách tay lại có mức giá bán thấp hơn so sánh với những mặt hàng đang được bán tại cửa hàng và có nên hay không nên mua hàng xách tay? câu trả lời là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Khái niệm đồng hồ xách tay là gì ?

Đối với tất cả các loại đồng hồ được mang từ nước ngoài về nước ta dưới những hình thức như sau sẽ được gọi là đồng hồ xách tay: nhân viên hàng không mua đồng hồ bên nước ngoài rồi đem về bán, cá nhân hoặc tổ chức đứng ra làm trung gian mua hàng và ship về Việt Nam, người thân ở nước ngoài xách tay đem về… tất cả những chiếc đồng hồ được nhập về theo những hình thức trên được gọi chung là đồng hồ xách tay.

LỢI hay HẠI khi mua đồng hồ nam xách tay?

Ưu điểm khi mua đồng hồ xách tay là gì ?

Mua đồng hồ xách tay bạn sẽ được 1 cái lợi ngay trước mắt là có thể bạn sẽ mua được đồng hồ với giá rẻ hơn đôi chút là mua ở nước tatại sao lại rẻ hơn ? lời giải thích dễ dàng là đây là những chiếc đồng hồ chốn được thuế khi về Việt Nam, đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu như với những chiếc đồng hồ được nhập khẩu chính ngạch do những công ty đại diện được đối tác nước ngoài ủy quyền tại Việt Nam. Mua đồng hồ với giá tốt hơn có lẽ là ưu điểm độc nhất của đồng hồ xách tay.

NÊN HAY KHÔNG MUA ĐỒNG HỒ XÁCH TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Đồng hồ xách tay nói chung có phải hàng hàng hiệu hay không?

Về bản chấtnhững loại đồng hồ xách tay hàng hiệu và hàng chính hãng ở nước ta đều giống nhau về mọi mặt theo các chuẩn mực toàn cầu của hãng đặt ra. tuy vậy, chúng có sự không giống nhau về các chế độ ưu đãi, chính sách bảo hành của shop phân phối nếu mua tại nước ta.

đồng hồ xách tay chính hãng

Vì sao đồng hồ xách tay lại rẻ hơn khi mua trực tiếp tại cửa hàng?

Thường thường, đồng hồ xách tay có giá thấp hơn nhiều so sánh với đồng hồ chính hãng bán tại đất nước ta. Số lượng đồng hồ xách tay được chia nhỏ ra rồi vận chuyển về đất nước ta phải chịu mức thuế nhập khẩu rất thấp, thậm chí là không phải gánh khoản thuế này. cùng lúc đó, khi bán đồng hồ xách tay, người bán sẽ không phải mất khoản chi thuê mặt bằng, phí kinh doanh… đó là lý do tại sao đồng hồ xách tay hàng hiệu lại rẻ hơn so sánh với giá đồng hồ hàng hiệu phân phối tại Việt Nam.

Mua đồng hồ xách tay thì gặp bất lợi gì?

Không rõ nguồn gốc, xuất xứ: Những chiếc đồng hồ được nhập khẩu qua những con đường không chính thống chắc chắn không có được kiểm định của các đơn vị công dụng và hơn hết là không rõ nguồn hàng nhập.

bán đồng hồ xách tay

Rủi ro mua phải “xách tay fake”: Như đã nói đến ở trên, khi quyết định tìm đến đồng hồ xách tay là bạn đang chơi trò may rủi với người bán hàngnăng lực đồng hồ xách tay là hàng fake lên đến 80%, vì cái danh hàng “xách tay” khiến phần đông người tin tưởng, đây chính là kẽ hở cho thương lái kiếm siêu lợi nhuận. Có rất ít người có tâm bán đồng hồ xách tay hàng hiệu, do nguồn vốn hạn hẹp.

Khi cần bảo hành hay phát sinh “lỗi” biết kêu ai?: Trong thời gian sử dụngbạn có thể gặp phải một số vấn đề như đồng hồ chạy nhanh chậm, kim giật không êm trôi như khi mua… nếu sửa ngoài, bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí phí lớn không ngờ. Và nếu như không may chiếc đồng hồ xách tay đó là hàng fake thì một số đơn vị, đơn cử như trung tâm Bảo hành của Xwatch Luxury không nhận sửa chữa đồng hồ giả.

mua đồng hồ xách tay

Ngoài ra, với những chiếc đồng hồ cao cấp thì không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có đủ khả năng để sửa chữa. lúc đóbạn sẽ hiểu được tầm cần thiết của một tờ phiếu bảo hành của đại lý phân phối đồng hồ chính hãng.

Kết

Trên đây chính là những ý kiến khách quan của hanghieuxachtay về việc nên hay không mua đồng hồ xách tay. Hãy suy xét kỹ trước khi có quyền quyết định để có được những cỗ máy thời gian chất lượng và phù hợp với mình!

Xem thêm: Có nên mua đồng hồ orient xách tay hay không?

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: jpwatch.vn, xwatch.vn, xwatchluxury.vn)