Kinh doanh mỹ phẩm xách tay có khác gì so với những mặt hàng khác? Kinh doanh mỹ phẩm xách tay có kiếm được nhiều tiền hay không? Mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh khá tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn bán mỹ phẩm xách tay, hãy theo dõi ngay bài viết Kinh doanh mỹ phẩm xách tay cần chuẩn bị những gì? của hanghieuxachtay.vn nhé.

Tìm đường vận tải để không phải mất thuế – kinh doanh mỹ phẩm xách tay

– Vận tải qua tiếp viên hàng không:

Mỹ phẩm có dấu hiệu là những mặt hàng nhỏ gọn, có khả năng đơn giản xếp trong vali. Thế nên bạn có thể tính phương án nhờ những người tiếp viên hàng không vận giao hàng về. Ngày nay có nhiều tiếp viên còn mở rộng thành dịch vụ, 1 tuần/chuyến, giá thuê thỏa thuận. Thông thường, với gói hàng dưới 100USD thì phí rơi vào 9%, còn dưới 200USD thì phí vận tải chỉ còn 6%.

3-bi-quyet-de-co-nguon-hang-my-pham-xach-tay-gia-tot
Vận tải qua tiếp viên hàng không

Xem thêm Cách phân biệt giày adidas xách tay và hàng hiệu nhanh nhất

Nhờ người Việt đồng hương về nước – kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Hầu như quanh năm, tuần nào, tháng nào cũng đều có những người Việt xa xứ trở về nước. nhất là thời điểm cận Tết, số lượng người về nước sẽ là cực kì lớn. Nếu như bạn tạo được sự kết nối rộng và nắm được những lịch trình này thì đừng bỏ qua cơ hội nhờ họ vận giao hàng về nước. Đối với những người Việt kiều về thăm quê, các chính sách và thủ tục hải quan khá đơn giản, không quá khắt khe, thế nên hàng hóa sẽ cực kì dễ vượt qua cửa ải này.

Bán sản phẩm chăm sóc da xách tay cần bao nhiêu vốn?

Tương tự như bất kỳ mô hình bán hàng nào khác, vốn là vấn đề quan trọng được quan tâm đầu tiên. Nhìn chung, khi mở cửa hàng bán mỹ phẩm xách taybạn phải cần chuẩn bị vốn cho những tiền của cơ bản sau đây:

Vốn để nhập hàng: tùy vào số ban đầu hiện có để quyết định số lượng hàng và brand mặt hàng kinh doanh. Khi chọn bán hàng sản phẩm chăm sóc da xách tay, phần lớn sản phẩm đều là nhãn hiệu nổi tiếng ở nước ngoài. Có thể giá tiền tương đối cao so sánh với mặt chung. Mức gia trung bình để nhập hàng cho đợt trước tiên khoảng 70 – 100 triệu đồng. Nếu lấy hàng nhiều và quy mô lớn thì thì tiền hàng sẽ cao hơn.

Phí thuê mặt bằng: người sử dụng mục đích trọng điểm là nam, nữ trên 20 tuổi có thu nhập khá trở lên. Có thể địa điểm thuê mặt bằng cần ở nơi có không ít người trẻ sinh sống, nơi tập trung có nhiều người đi ngang qua. Tùy vào từng khu vực sẽ có giá thuê không giống nhau. Trung bình một điểm thuê khoảng 10 – 15 triệu tháng. Và bạn đặt cọc thuê mặt bằng trước từ 3 – 6 tháng.

Trang thiết bị: shop sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu tủ quầy, kệ trưng bày sản phẩm chăm sóc da để trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đóbạn cần thêm camera giám sát và các thiết bị giúp đỡ quản lý hàng hóa, đơn hàng hàng ngày.

Xem thêm Cách nhận biết boot hàng hiệu xách tay hiệu quả nhất

Những trải nghiệm kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Kinh nghiệm kịnh doanh mỹ phẩm xách tay

Bán hàng mỹ phẩm xách tay không cần quá đầu tư vào mặt bằng

Dù có shop tuy nhiên doanh thu đem tới của tôi vẫn trọng điểm là bán mỹ phẩm online. Bởi thế tôi nghĩ khi bán sản phẩm chăm sóc da xách tay, mặt bằng chọn lựa không cần quá rộng đẹp vì sẽ rất tốn kém mà lại dư thừa. Sau một thời gian tìm kiếm tôi cũng tìm được một phòng trên tầng 2 với diện tích chỉ 20m2, nằm trên một con phố khá có tiếng của quận Tây Hồ. Mặc dù hơi nhỏ, nhưng vì sản phẩm chăm sóc da là mặt hàng không chiếm quá nhiều diện tích, cùng với bí quyết sắp xếp đồ đạc khoa học có thể cửa hàng của tôi trông khá là ổn, đẹp mắt nữa là đằng khác.

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay là phải biết bán online

Trong thời đại công nghệ và internet tăng trưởng như bây giờkinh doanh sản phẩm chăm sóc da xách tay online là một thị trường “béo bở” không thể bỏ quamong muốn buôn bán mỹ phẩm xách tay online thành công bạn nên đầu tư thiết kế website bán sản phẩm chăm sóc da cộng với kết hợp sale đa kênh trên kênh Facebook, Zalo, các sàn TMĐT. Riêng tôi, tôi áp dụng đủ mọi chiêu thức, tất nhiên là đều đàng hoàng chứ không “giật” khách của shop khác, dần dà tôi cũng đã sở hữu một lượng người sử dụng ổn định.

Xem thêm Bật mí bí quyết cách mua thắt lưng xách tay từ Mỹ

Cách bán hàng sản phẩm chăm sóc da xách tay đạt kết quả tốt

Khi mua hàng xách tay, khách hàng cực kì e ngại vấn đề nghị xứ. Vì thếbạn cần tạo sự tin tưởng cho họ. Luôn công khai minh bạch xuất xứ hàng hóa, cảm kết các chính sách đổi trả miễn phí cho khách hàng.

Lúc mới bắt đầu kinh doanh để hạn chế tình trạng tồ hàng, bạn nên gom hàng trước khi đặt hàng từ nước ngoài về. Một khi công việc kinh doanh đã đi vào ổn định nắm bắt rõ nhu cầu người sử dụng. Bạn mới tiếp tục nhập hàng với số lượng lớn, đặc biệt là các dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay không đơn giản như chúng ta tưởng tượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( sapo.vn, suno.vn,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *