Mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm ngày nay, các sản phẩm bán lẻ trên thị trường đã tiếp tục đến giai đoạn bão hòa, hình ảnh chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sản phẩm đó. Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung hơn đến bạn đọc, cùng xem xét thêm nhé.

Mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm​ dùng độ phân giải cao cho hình ảnh

Mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm​
Mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm​ dùng độ phân giải cao cho hình ảnh

“Chất lượng cao” có nghĩa là một số điều đang tìm kiếm để tốt lên hình ảnh mặt hàng. Hãy đề cập về những gì làm cho một hình ảnh hoàn hảo-pixel, cho dù thiết bị ra sao.

Về căn bản, có nhiều điểm ảnh hơn trong không gian hình vuông, làm cho hình ảnh trông sắc nét hơn và bài bản hơn so. Để đạt cho được chất lượng này, các sản phẩm của bạn cần phải được chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR chất lượng cao.

Nếu như bạn thiếu điều kiện đầu tư vào một máy ảnh DSLR thương hiệu cao, hoặc không có tiền để thuê một thợ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn có khả năng thuê thiết bị chụp hình tự chụp nếu bạn không sở hữu mặt hàng chụp thường xuyên, nhằm tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm Tổng hợp những kinh nghiệm mua iphone xách tay chuẩn nhất hiện nay

Liên kết giữa chụp ảnh thành phầm với cá tính sống

Trong lúc chụp ảnh thành phầm là cung ứng thông tin hình ảnh có liên can cho người tiêu dùng, thì chụp ảnh cá tính sống lại liên can tới tâm lý người tiêu dùng. Bất cứ chiến dịch tiếp thị nào sử dụng nhiếp ảnh cá tính sống cần phải gắn 1 xúc cảm đặc thù vào thành phầm và sau ấy thêm thương hiệu cho thành phầm 1 cách cân đối. Sự liên kết giữa chụp ảnh thành phầm với chụp ảnh cá tính sống có khả năng mang đến kết quả hoàn hảo cho các thành phầm không giống nhau.

Sửa đổi và cải thiện hình ảnh cho tìm kiếm

Sửa đổi và cải thiện công cụ tìm kiếm (SEO) có thể tốt lên hình ảnh sản phẩm tương tự như bất kỳ nội dung các của văn bản nào trên trang website của bạn. Đây là cách:

  • Đổi tên tệp của bạn trước khi upload lên, bằng tên mô tả ảnh.
  • Thêm miêu tả vào hình ảnh đã tải lên gồm có cùng một từ khóa mà tên tệp đã sử dụng.
  • Bao gồm thẻ alt tag cho hình ảnh của bạn cũng gồm có từ khóa.

Bạn càng nhất quán khi miêu tả thông tin của một bức ảnh (hoặc trang), thì càng có nhiều công cụ tìm kiếm sẽ góp ý lại.

Tối ưu hoá thông tin xoay quanh cho tìm kiếm

Ngoài văn bản mô tả đúng cho ảnh, có thể kể câu chuyện nhất quán về sản phẩm. Thu thập từ khóa bạn dùng để miêu tả một bức hình, và sau đấy sử dụng nó là tiêu đề và mô tả trên trang mặt hàng.

Video và những thứ khác

Video là 1 bề ngoài truyền thông không tỳ vết để recommend phổ biến 1 thành phầm ở bất cứ kích tấc và dạng hình nào. Bề ngoài marketing thông thường nhất là video, điều quan trọng là phải đưa việc chụp ảnh thành phầm lên 1 bước xa hơn dưới dạng video thành phầm có liên can. Tất nhiên, video sẽ cần tối ưu hóa để bảo đảm bạn hiểu những điều căn bản về seo clip.

Hình ảnh, video và các công cụ khác sẽ đóng 1 vai trò đặc biệt trong thương nghiệp điện tử thành ra tuân theo 5 bí kíp để cải thiện bản lĩnh chụp ảnh thành phầm ở trên sẽ giúp bạn thấy được hậu quả tốt hơn. Thue-studio.com chúng tôi cung ứng các gói dịch nhiếp ảnh thành phầm thương nghiệp điện tử, tham mưu SEO sẽ gồm có toàn bộ các mẹo ở trên và hơn thế nữa, vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu như bạn phải cần viện trợ sửa đổi và cải thiện và tiếp thị thương nghiệp điện tử của mình.

Tạo kế hoạch trang website hình ảnh

Color ME - Trường học thiết kế colorME
Tạo kế hoạch trang website hình ảnh

Sơ đồ trang web là một tệp XML bạn gởi tới các công cụ tìm kiếm để cho họ hiểu rõ về thông tin trên trang web của bạn. Thường thường, chúng tôi được yêu cầu tích tụ việc tạo một kế hoạch trang bao gồm toàn bộ các trang có thể lập chỉ mục. Tuy vậy, khi doanh nghiệp online dựa vào khả năng bán các sản phẩm riêng lẻ, bạn có khả năng cải tiến hình ảnh mặt hàng bằng việc xếp hạng trong tìm kiếm.

Mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm “Thông tin sơ đồ trang web giúp Google phát hiện những hình ảnh có thể không tìm thấy (chẳng hạn như hình ảnh trang web của bạn đến với mã JavaScript) và cho phép bạn chỉ ra hình ảnh trên trang web mà bạn mong muốn Google thu thập thông tin và lập chỉ mục.”

Xem thêm Kinh nghiệm bán hàng xách tay hiệu quả nhất

Ưu tiên tốc độ

Một cuộc xem xét đối chiếu cho biết người tiêu dùng mong đợi cho website load gần 8 giây, bạn chẳng thể có được một trang website có tốc độ load chậm hoặc tốc độ tải hình ảnh chậm.

Có vô số công cụ đã có sẵn để hỗ trợ bạn nhận ra sự lúng túng, nhưng bảo đảm bạn sẽ muốn có một plugin bộ nhớ đệm. Chúng làm gia tăng vận tốc trang website. Bên cạnh đó còn có một mạng lưới cung cấp nội dung, hoặc CDN định tuyến các truy vấn theo vị trí địa lý. Với những điều này, các công ty thương mại điện tử không những tận hưởng thời gian tải hình ảnh nhanh hơn mà còn cam kết thêm cấp độ an ninh.

Sử dụng định dạng file uy tín

Bạn có thể đơn giản cải thiện hình ảnh sản phẩm bằng việc sử dụng định dạng JPG hoặc PNG. Nếu trang web của bạn dùng màu nền khác màu trắng và bạn mong muốn ảnh của bạn nổi bật, hãy sử dụng định dạng PNG cho nền trong suốt thay vì JPG.

Xem thêm Tổng hợp các mẹo sử dụng nước hoa giúp giữ hương lâu nhất

Không thay đổi kích thước hình ảnh

Chụp hình ảnh - Quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất Việt Nam | Hình ảnh, Chụp ảnh, Sáng tạo
Không thay đổi kích thước hình ảnh

Mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm một số người khuyên dùng phần mềm ảnh để thay đổi kích thước hình ảnh trước khi tải lên. Tuy nhiên, điều chỉnh kích thước có khả năng dẫn tới sự xuống cấp về chất lượng hình ảnh. Bởi vì hình ảnh có khả năng tránh không gian lưu trữ máy chủ do phần trăm lớn, phương pháp tối ưu là một plugin sửa đổi và cải thiện ảnh nén ảnh mà không tác động đến chất lượng hoặc tốc độ trang web của bạn

Qua bài viết trên của Hanghieuxachtay.vn đã cung cấp các thông tin về mẹo cải thiện hình ảnh sản phẩm tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( tronhouse.com, hocdientucoban.com, … )