Billing address là gì? Billing Address là một cụm từ được sử dụng rất rộng rãi ngày nay, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung hơn đến độc giả, cùng tìm đọc nhé.

Billing Address là gì?

Billing Address là gì? Bạn cần biết gì?
Billing Address là gì?

Billing Address là một cụm từ tiếng Anh được dùng để chỉ địa chỉ thanh toán. Các bạn sẽ phải điền Billing Address để thanh toán các khoản mua sắm online. Người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ visa để tiến hành thanh toán đơn hàng. Và cả hai loại thẻ này đều yêu cầu phải điền Billing Address. Người ta xem Billing Address như một hình thức ủy quyền thanh toán tại thẻ của tổ chức tài chính đó. Lấy hình thẻ visa ACB

Bên cạnh đó, Billing Address còn được sử dụng trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Mục đích là để các tổ chức tài chính có khả năng gửi các Thông báo đặc biệt tới cho bạn. Các bạn cần phải sử dụng địa chỉ khớp với nội dung đã khai báo khi điền hồ sơ phát hành thẻ. Có như vậy mới được xác nhận địa chỉ. Trong hoàn cảnh thay đổi chỗ ở cần báo ngay cho ngân hàng để cập nhật thông tin về địa chỉ thanh toán mới vào mục Billing Address.

Xem thêm Điện thoại xách tay là gì? Có nên mua hàng xách tay không?

Cách điền Billing Address là gì?

Khi bạn mua hàng trên mạng, hoặc bất kỳ trang web thương mại và điện tử nào, cam kết bạn sẽ nhận được một đòi hỏi nhập Billing Address trước khi tiếp tục mua hàng.

Nếu bạn không đơn giản là một tín đồ mua hàng Trực tuyến có trải nghiệm, toàn bộ khái niệm về địa chỉ thanh toán thoạt đầu dường như là phức tạp, vì sau đấy doanh nghiệp cũng sẽ hỏi địa chỉ chuyển hàng của bạn. Vậy Địa chỉ thanh toán Billing Address là gì? Đó chủ đạo là địa chỉ được đăng ký cho thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn.

Để mua được hàng trên Amazon, Ebay.com hay các trang thương mại và điện tử nước ngoài khác thì bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều thủ tục, đơn từ. Bạn cần phải điền các nội dung mà đơn đăng ký do website đòi hỏi một bí quyết đầy đủ, chuẩn xác và rõ ràng nhất.

Các nội dung đó là họ tên đầy đủ, địa chỉ, thành phố hiện đang sinh sống, số máy liên lạc, quốc tịch,… Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin này thì bạn đã có thể yên tâm tiến hành mua sắm một bí quyết thuận lợi.

Các bước điền Billing Address:

Bước 1:

Nhập tên của bạn một cách rõ ràng và đầy đủ bằng chữ cái viết hoa, không dấu vào ô trống thích hợp, thường là hộp đầu tiên trên biểu mẫu thanh toán.

Một số thẻ Visa sẽ có in tên của bạn trên thẻ. Bí quyết dễ nhất là để thẻ của bạn bên cạnh bàn phím máy tính của mình để có thể giản đơn nhìn thấy nhất và tiến hành nhập. Một khi nhập tên xong, bạn hãy kiểm duyệt kỹ các chữ cái trong tên của bạn và cam kết Tất cả mọi thứ đều chuẩn xác.

Cũng có một vài công ty không yêu cầu tên khi điền địa chỉ billing address

Bước 2

Nhập địa chỉ được đính kèm với thẻ tín dụng của bạn. Lưu ý là không nhập địa chỉ chuyển hàng. Nếu như bạn không rõ ràng về địa chỉ thanh toán của mình, hãy truy xuất vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ online của bạn và xem thông tin trong hồ sơ.

Về mặt lý thuyết, nếu ai đấy đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn và đang cố gắng dùng nội dung đó, kẻ gian lận đấy muốn sử dụng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán online mua một chiếc đồng hồ thông minh, thì không thể không, người đấy sẽ phải điền vào địa chỉ thanh toán. Nếu địa chỉ không khớp với địa chỉ mà doanh nghiệp phát hành thẻ tín dụng của bạn có trong hồ sơ, giao dịch sẽ được gắn cờ thông qua AVS.

Biện pháp bảo mật cung cấp này giúp đảm bảo rằng nếu như thông tin thẻ tín dụng của bạn bị đánh cắp, doanh nghiệp phát hành của bạn sẽ có khả năng theo dõi các giao dịch mua bất hợp pháp một cách đơn giản và hiệu quả. Hoặc thậm chí có thể tìm ra kẻ đánh cắp nội dung thẻ tín dụng của bạn.

Bước 3

Does billing address matter when shopping online?
Các bước điền Billing Address:

Nhập quốc gia và nêu rõ địa chỉ thanh toán ở đấy.

Nhập mã ZIP. Mã ZIP của địa chỉ thanh toán và các cụ thể khác có khả năng được sử dụng để giúp xác minh danh tính của bạn khi sử dụng thẻ tín dụng, bằng việc sử dụng hệ thống xác minh địa chỉ (AVS).

Billing address là gì? AVS so sánh địa chỉ thanh toán trên thẻ của bạn với địa chỉ mà bạn (hoặc ai đó có nội dung thẻ của bạn) đã điền vào cho một giao dịch Trực tuyến. Nếu như hai địa chỉ này không khớp, bộ máy sẽ thông cáo cho nhà sản xuất thông qua một mã. Việc làm này giúp phòng ngừa gian lận danh tính.

ZIP Code hoặc postal code của Hà Nội là 100000.

Một vài công ty cũng có thể đòi hỏi bạn nhập số máy, nếu bạn có.

Xem thêm Hàng Mỹ Xách Tay Nên Mua Gì?

Bước 4

Nhìn lại thật kĩ những nội dung đã điền. Cam kết Tất cả mọi thứ được nhập trong địa chỉ thanh toán khớp với thông tin trong hồ sơ cho thẻ tín dụng của bạn. Nếu bạn điền thông tin sai, thiếu một chữ cái trong địa chỉ hoặc bỏ xót nhập họ của mình, bạn cực kì có thể sẽ nhận được một thông cáo xác minh lại những nội dung này một lần nữa, hoặc có khả năng là một Thông báo tự động thông cáo rằng bạn chẳng thể hành động giao dịch mua.

Tóm lại

Ngày nay, việc mua hàng online thông qua các trang web thương mại và điện tử trong và ngoài nước đang càng ngày tăng trưởng và phổ biến rộng rãi.

Hình thức mua hàng này sẽ giúp bạn săn được những đơn hàng chất lượng với giá tốt, có nhiều mặt hàng để chọn lựa, với hình thức đa dạng, đầy đủ về mẫu mã, tiết kiệm được công sức, thời gian và giúp đỡ rất tốt cho những người có thời gian bận rộn.

Xem thêm Những sai lầm khi sử dụng nước hoa mà bạn nên tránh

Cách mua hàng Trực tuyến dễ dàng, mau chóng trên các site quốc tế

php - Change Billing address from US to International on virtual products in WooCommerce - Stack Overflow
Cách mua hàng Trực tuyến dễ dàng, mau chóng trên các site quốc tế

Xu thế mua sắm online đang nở rộ ở thời điểm hiện tại và không ngừng phát triển trong thời gian tới. Tuy vậy việc mua hàng online trên các website quốc tế không đơn giản là điều đơn giản, các thủ tục mua hàng tương đối khó khăn với nhiều đòi hỏi.

Vì lẽ đó để sở hữu chu trình mua hàng Trực tuyến được nhanh chóng, dễ dàng và đạt kết quả cao nhất nhiều người dùng đã chọn lựa sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế của các doanh nghiệp uy tín như Shipquocte.com.

Billing address là gì? Với dịch vụ của Shipquocte, chúng tôi sẽ thay khách hàng hành động mọi thủ tục thanh toán đơn hàng trên các trang website quốc tế. Người tiêu dùng không cần đăng ký tài khoản, địa chỉ Billing address hay các điền các thông tin thẻ thanh toán ngoài nước. Việc nhận hàng tại Mỹ và vận tải về Viet Nam cũng do Shipquocte đảm nhận. Bạn chỉ phải gửi link sản phẩm mong muốn mua cho Shipquocte và nhận báo giá đơn hàng, đưa ra quyết định mua hàng là đã yên tâm chờ đợi đơn hàng đặt mua tại nhà rồi.

Qua bài viết trên của Hanghieuxachtay.vn đã cung cấp các thông tin về Billing address là gì? Cách điền Billing Address đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( phongduy.com, muahangvietmy.com, … )